Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

  • INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC
    Click để xem bìa sau

INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

Tác giả: Trương Thị Thanh Hằng

Giá bìa: 250.000 ₫

Giá bán: 188.000 ₫

Tiết kiệm: 62.000 ₫(24%)

Tình trạng: Có hàng

NXB: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Phát hành: CCbook

Năm xuất bản: 2018 (ISBN: 9786046254645)(Mã sách: 8936157860148)

Dạng bìa: bìa mềm

Số trang: 370 trang

Kích thước: 22x27,5cm

Trọng lượng: 840gr

Thông tin & Khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 400.000 VNĐ

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

→ Giao hàng trên Toàn Quốc

→ Đặt online hoặc gọi ngay: 0932321719

→ Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Số lượng

Giới Thiệu Sách

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh

Từ đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 Môn Sinh Học mà Bộ GD & ĐT vừa công bố, học sinh sẽ phải làm 40 câu hỏi trong thời gian 50 phút.  Số câu hỏi vận dụng và vận dụng cao chiếm 28% trên tổng số câu hỏi trong đề. Tuy mức độ khó của đề đã giảm so với năm 2018 nhưng nội dung kiến thức loại bao phủ cả 3 năm 10, 11 và 12. Teen 2K1 sẽ phải nắm chắc kiến thức của cả 3 năm để hoàn thành tốt bài thi. Rất nhiều em cảm thấy chùn bước trước lượng kiến thức Sinh học  vừa dài vừa khó nhớ.


Nhằm giúp các em tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả học tập cuốn sách đã được biên soạn hệ thống đầy đủ kiến thức trọng tâm của cả 3 lớp 10, 11, 12 thông qua các trang đồ họa kiến thức trực quan. Cuốn sách mang tên Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh

Các em sẽ không phải vất vả tổng hợp kiến thức 3 năm hay học những trang sách dày đặc chữ. Thay vào đó Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh sẽ mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Các bài học trừu tượng trở nên thú vị và tạo cảm hứng học ngay lập tức. Các phần kiến thức của lớp 10, 11, 12 được trình bày theo mạch logic, học sinh dễ dàng thấy được sự liên kết của các phần.  

 
Không chỉ chất lượng về trình bày, Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh còn có lượng bài tập siêu chất. Tất cả các ví dụ trong sách đều được cập nhập từ đề thi thật, thi thử của trường chuyên, lớp chọn trên cả nước. Bài tập được phân dạng đầy đủ và có hướng dẫn giải rất chi tiết.
 
Với mong muốn giúp teen 2K1 có được hiệu quả học tập tối đa,  khi mua sách các em sẽ nhận ngay 3 tiện ích học tập theo sách:
  • Tặng video bài giảng do chính tác giả ghi hình hướng dẫn các em làm các dạng bài vận dụng, vận dụng cao thường xuất hiện trong đề thi. Thầy cô sẽ phân tích các bước làm bài để em rèn luyện  khả năng tư duy phản xạ nhanh. Khi làm bài thi có thể nhanh chóng tìm ra đáp án.
  • Tặng hệ thống thi thử trực tuyến CCTest. Em có thể luyện tập thêm nhiều dạng bài tập mức độ khó, làm các đề thi thử bám sát với định hướng ra đề của Bộ. Bài tập 100% có đáp án kèm lời giải chi tiết.
Nội dung sách siêu chất cùng với các tiện ích học tập đi kèm Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh, teen 2K1 sẽ cầm chắc tấm vé vào các trường đại học TOP đầu.

Sách cùng chuyên mục

Khách Hàng Nhận Xét

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
0% Complete
0
4 sao
0% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cần viết đủ 100 từ để gửi nhận xét hợp lệ.

Download file CD

Bạn phải liên hệ với chúng tôi để được cấp code

INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

 

Gọi ngay cho chúng tôi