Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Hà Nội khai trương phố sách Xuân 2017

(CLO) Phố sách Xuân Đinh Dậu vừa được khai trương trong tiết trời ấm áp với 25 gian hàng được trưng bày đẹp, thu hút đông đảo bạn đọc Thủ đô.
(CLO) Phố sách Xuân Đinh Dậu vừa được khai trương trong tiết trời ấm áp với 25 gian hàng được trưng bày đẹp, thu hút đông đảo bạn đọc Thủ đô.
 

Sáng mùng 3 Tết, “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” tại khu vực đường Lê Thạch và vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã khai mạc rộn ràng trong tiết trời ấm áp.

Phố sách Xuân năm nay gồm 25 gian hàng sách được trưng bày đẹp, với sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, công ty sách được bạn đọc quan tâm.

Đây là lần thứ hai phố sách Xuân được tổ chức nhằm tạo thêm một khôngược gian văn hóa đọc cho nhân dân Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán.

9 sạp sách di động nối dài trên phố Lê Thạch thu hút khá đông bạn đọc. Ảnh: Vnexpress.net

Ban Tổ chức cũng bố trí không gian đọc, các quầy sách lưu động và một số khu vực ghế nghỉ đọc sách, cà phê sách dành cho bạn đọc.

Phố sách Xuân năm nay còn có gian giới thiệu, trưng bày báo Tết, báo Xuân của các cơ quan báo chí Hà Nội, không gian giới thiệu nghệ thuật thư pháp và tặng chữ thư pháp viết miễn phí cho bạn đọc.

Các bạn trẻ Thủ đô tỏ ra thích thú chọn sách trong ngày Tết. Nhiều người cho rằng đây là một hoạt động văn hoá cần được duy trì hàng năm.

Phố sách Xuân Đinh Dậu kéo dài trong 7 ngày từ ngày mùng 3 đến hết ngày mùng 9 Tết.

 

Tin tức cùng loại khác
Gọi ngay cho chúng tôi