Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Bách khoa thiếu nhi giải đáp hàng nghìn câu hỏi về vũ trụ, trái đất

Bộ sách Bách khoa thiếu nhi sẽ giải đáp hàng nghìn những câu hỏi của các em nhỏ về Vũ trụ, Trái đất, Động vật có vú và Ai Cập cổ đại.
Bách khoa thiếu nhi giải đáp hàng nghìn câu hỏi về vũ trụ, trái đất

Bộ sách Bách khoa thiếu nhi Pocket Eyewitness với 4 chủ đề thú vị: Ai Cập cổ đại, Vũ trụ, Trái đất, Động vật có vú đã được nhà sách Minh Thắng mua bản quyền từ NXB DK Anh Quốc và liên kết với NXB Phụ Nữ Việt Nam xuất bản và phát hành tại thị trường Việt Nam nhân ngày sách Việt Nam 21/4.

Bách khoa thiếu nhi Ai Cập cổ đại giúp ta khám phá về đất nước Ai Cập ở đông bắc châu Phi hơn 3.000 năm trước, nơi nổi tiếng với những vị vua cổ đại, những kim tự tháp kỳ bí và phát minh ra giấy. Cuốn sách với hơn 500 hình ảnh minh hoạ đẹp mắt và 180 mục kiến thức thú vị.

 

Bách khoa thiếu nhi giải đáp hàng nghìn câu hỏi về vũ trụ, trái đất
 

Bách khoa thiếu nhi Vũ trụ - chứa vạn vật đang tồn tại như các hành tinh, mặt trăng, các ngôi sao và những dải thiên hà. Những câu hỏi tinh vân là gì, tại sao lại có nhật thực, nguyệt thực và còn kính thiên văn hoạt động như thế nào,..đều có trong cuốn sách này.

Bách khoa thiếu nhi Trái đất - sẽ giúp độc giả nhí tìm hiểu về hành tinh xanh của chúng ta, ngôi nhà của những sa mạc khô cằn, những đỉnh núi chọc trời, những đại dương sâu thẳng và những rừng rậm mênh mông.

 

Với hình ảnh minh hoạ sắc nét, độ phân giải cao, những kiến thức như nguyên nhân của động đất; tìm xem dòng sông băng rộng nhất nằm ở đâu hay tại sao khí hậu Trái đất lại đang thay đổi đếu chứa đựng trong Bách khoa thiếu nhi Trái đất này.

Bách khoa thiếu nhi Động vật có vú - những chú chuột và dơi bé xíu, những chú voi to lớn hay loài cá voi xanh khổng lồ đều đang cùng trú ngụ trên ngôi nhà Trái đất với con người, những loài động vật có vú thật phong phú và đa dạng. Những loài động vật ấy ăn gì, chúng sống ở đâu hay chúng to lớn ra sao nhỉ?,...những thắc mắc đó sẽ có trong cuốn sách này.

Tin tức cùng loại khác
Gọi ngay cho chúng tôi