Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Hội sách Trực tuyến Quốc gia 2020 kéo dài đến hết ngày 10/6/2020

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin & truyền thông, các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị Vận hành Tổng công ty V&V – Vitranet24. Thái Hà Books hân hạnh là đơn vị tham gia và giới thiệu rất nhiều sách hay mời bạn đọc truy cập gian hàng của chúng tôi tại địa chỉ: https://book365.vn/gian-hang/nsminhthang/
Hội sách Trực tuyến Quốc gia 2020 kéo dài đến hết ngày 10/6/2020

Một phần giao diện hội sách trực tuyến quốc gia 

Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận được sách đến từ hơn 50 Nhà xuất bản và Công ty phát hành với chi phí thấp, Hội sách đã được Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý kéo dài đến hết ngày 10/6/2020 để có thêm thời gian cho độc giả tìm mua sách. Trong thời gian này chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng sẽ được giữ nguyên.

Tuyển tập sách sử hay tại hội sách trực tuyến năm nay

Ở giai đoạn 1 của hội sách chiếm 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Trong những ngày cuối này, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho hội sách. Đặc biệt các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong hội sách lần này có thể liên lạc với bản tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

Đến với hội sách giai đoạn này độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: bạn sẽ thấy một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay; Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ,…và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hoạt cảnh cô tiên đang giới thiệu chương trình toạ đàm tới độc giả

Được tiếp đón các độc giả đến giai đoạn cuối này cũng giúp các nhà xuất bản cung cấp sách được nhiều hơn trong giai đoạn được tài trợ của hội sách, điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Kính mời độc giả truy cập và tham quan gian hàng của Nhà sách Minh Thắng nhé.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức cùng loại khác
Gọi ngay cho chúng tôi