Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công Ty TNHH Văn Hóa Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Để sử dụng được các dịch vụ của nhasachminhthang.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần cung cấp thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích , những tính năng khác của chúng tôi cung cấp.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

-         Giao hàng quý khách đã mua tại www.nhasachminhthang.vn

-         Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

-         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩmửi 

-         Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mại của nhasachminhthang.vn

-         Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của Nhà Sách Minh Thắng theo yêu cầu của quý khách

-         Ngoài ra, Nhà Sách Minh Thắng sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được Nhà Sách Minh Thắng lưu trữ. Tại Đây quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. 

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Nhà Sách Minh Thắng có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký mua hàng trên trang web www.nhasachminhthang.com.vn, Nhà Sách Minh Thắng cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

Công Ty TNHH Văn Hóa Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Nhà Sách Minh Thắng trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


    Website: www.nhasachminhthang.vn 

    Email: [email protected]  

Địa chỉ: Số 808 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: (84-4) 3 999777, Fax: (84-4) 6 266 1133

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.nhasachminhthang.vn

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nhà Sách Minh Thắng rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của Nhà Sách Minh Thắng. Nhà Sách Minh Thắng cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho Nhà Sách Minh Thắng có được bảo mật an toàn hay không. Và Nhà Sách Minh Thắng luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của Nhà Sách Minh Thắng. Vì vậy Nhà Sách Minh Thắng cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng của Nhà Sách Minh Thắng với sự tin tưởng hoàn toàn.

Nhà Sách Minh Thắng tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, Nhà Sách Minh Thắng muốn quý khách hiểu được về việc Nhà Sách Minh Thắng thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của Nhà Sách Minh Thắng.

Website: www.nhasachminhthang.vn 

Email: [email protected]  

Địa chỉ: Số 808 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: (84-4) 3 999777, Fax: (84-4) 6 266 1133