Khách hàng của Nhà Sách Minh Thắng có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng  5 – 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước như sau:

1. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Nhasachminhthang.vn tại chính sách đổi trả và hoàn tiền. Một số điều kiện bắt buộc:

Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả

Không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng,

Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

2. In và điền thông tin vào "Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm" theo mẫu

Quý khách xem mẫu Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm, in và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong phiếu.

Cắt rời nhãn đổi trả từ Phiếu đổi trả sản phẩm.

Địa chỉ tiếp nhận: Nhà Sách Minh Thắng Số 808 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

3. Đóng gói hàng hóa

Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + phiếu đăng ký đổi trả hàng.

Dán nhãn đổi trả ra bên ngoài kiện hàng.

Lưu ý:

Qúy khách chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Nhà Sách Minh Thắng: Không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng đổi trả.

4. Gửi hàng về Nhasachminhthang.vn

Qúy khách vui lòng gửi hàng hóa về Nhà Sách Minh Thắng Số 808 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: (84-4) 3 999777, Fax: (84-4) 6 266 1133 sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền theo chính sách đổi trả và hoàn tiền

5.Chi Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đổi Trả

Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho nhasachminhthang.vn

Sau khi Nhà Sách Minh Thắng nhận được sản phẩm, Nhà Sách Minh Thắng sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và lý do đổi trả hàng. Đổi trả hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng, Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách.

6.Hoàn Tiền

Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, nhasachminhthang.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do trả hàng

Chi phí xử lý

Cách thức hoàn tiền

 

Trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

       Không

-Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

-Nếu quý khách đã thanh toán trả trước, nhasachminhthang.vn sẽ hoàn tiền vào tài khoản của chủ thẻ.

         

 

Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email. Thời hạn quý khách nhận tiền là 3-5 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ Nhà Sách Minh Thắng, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng. Đối với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card...), việc hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của bạn có thể mất đến 30 ngày tuỳ theo ngân hàng