Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Hội sách Hà Nội 2018

(vanhien.vn) - Là hội sách thường niên lớn nhất trong năm!, năm nay hội sách Hà Nội 2018 được diễn ra tại công viên Thống Nhất bắt đầu từ 18/4 đến 22/4. Hội sách 2018 quy tụ hầu hết các đơn vị xuất bản tại Việt Nam, là một sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người.

Buổi lễ khai mạc Hội sách có sự tham gia của ông Võ Văn Thưởng (Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương), ông Trương Minh Tuấn (Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông), ông Hoàng Vĩnh Bảo (Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam), cùng đại diện giới xuất bản, độc giả... 

Hội sách đã thu hút sự góp mặt của 100 gian hàng trưng bày, bán xuất bản phẩm của gần 80 đơn vị thuộc các nhà xuất bản, công ty phát hành trên cả nước, với đa dạng chủng loại sách thuộc các lĩnh vực khác nhau, như: văn học, văn hóa - xã hội, tôn giáo, giáo dục,… Gian hàng của Nhà sách Minh Thắng được trang trí đẹp mắt, nhiều loại sách được giảm giá mạnh, lên tới 30%.

Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ V đã thực sự trở thành một không gian văn hóa ấn tượng, nơi gặp gỡ của những người đam mê sách. Đồng thời là nơi lan tỏa những giá trị tri thức văn hóa kết tinh qua từng trang sách đến với đông đảo mọi người.

Tin tức cùng loại khác
Gọi ngay cho chúng tôi