Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Nhà sách Minh Thắng xuất bản và phát hành độc quyền Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật

(vanhien.vn) - Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” từ lớp 3 đến lớp 12 do Công ty TNHH Văn hoá Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng phát hành.

Bộ sách do tác giả Nguyễn Thị Thu Huế (tác giả chuyên viết sách tiếng Anh) làm chủ biên, bộ sách được biên soạn theo chương trình giảng dạy tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nội dung các bài học trong sách bám sát chương trình đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc.

 “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” hệ thống lại lý thuyết và bài tập một cách logic, bám sát chương trình hiện hành, giúp các em dễ dàng áp dụng những điều mình đã học. Các bài tập được thiết kế đa dạng, dễ hiểu và dễ ghi nhớ tạo điều kiện cho các em học sinh dễ dàng lĩnh hội kiến thức.

Nhà Sách Minh Thắng phát hành bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” mong muốn giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng để củng cố và nâng cao kiến thức môn tiếng Anh; bộ sách sẽ là người bạn đồng hành của các em học sinh trong quá trình nâng cao kiến thức, đồng thời là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này.

Tin tức cùng loại khác
Gọi ngay cho chúng tôi