Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập vào Minh Thắng bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Bộ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan bản quyền được Nhà xuất bản Dân Trí và Nhà sách Minh Thắng liên kết xuất bản

Quý độc giả lưu ý, hiện nay trên thị trường, xuất hiện tràn lan trên các mạng xã hội phổ biến như Zalo hay Facebook, là các tin rao bán một bộ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan in lậu có chất lượng rất kém, giấy mỏng, in xấu, màu xỉn, có thể gây ảnh hưởng đến thị lực người đọc. Đặc biệt, dễ nhận thấy là bộ sách này không hề có thông tin xuất bản, đơn vị in cũng như đơn vị phát hành.

http://vanhien.vn/news/sach-ky-nang-cho-tre-bi-in-lau-tran-lan-83545

Bộ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan bản quyền được Nhà xuất bản Dân Trí và Nhà sách Minh Thắng liên kết xuất bản, phát hành. Nguồn: Minhthangbooks.

Hình thành thói quen đọc sách cho trẻ sẽ giúp cha mẹ trong việc giáo dục con cái, giúp trẻ phát triển tính cách, quan niệm, giá trị sống, thái độ đối nhân xử thế, phương thức tư duy cho trẻ ở độ tuổi thiếu niên qua những cuốn sách bổ ích.

Hiểu được điều đó, bộ sách Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan gồm 10 cuốn được biên soạn đặc biệt dành cho các em nhỏ từ 6 - 12 tuổi. Mỗi cuốn sách là chủ đề gần gũi với đời sống thực tế, khơi dậy sự phát triển của trẻ, dẫn dắt trẻ suy nghĩ, truyền đạt năng lượng tích cực. Bộ sách kết hợp phương thức tư duy của trẻ, tạo thành hệ thống những câu chuyện mang ý nghĩa giáo dục, biến “đạo lý lớn” khó hiểu thành “câu chuyện ngắn hấp dẫn”.

Bộ sách đã được nhà sách Minh Thắng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam với hy vọng giúp các bạn nhỏ phát triển trí tuệ, niềm tin và năng lượng tích cực, những mẩu truyện thiếu nhi, truyện ngụ ngôn và truyện danh nhân đơn giản, sinh động, thú vị. Sau khi đọc những mẫu chuyện ngắn, trẻ sẽ hiểu được những phẩm chất tốt đẹp: tự cường, tự tin, tự lập, trung thực, cống hiến, thân thiện, giúp đỡ người khác, biết ơn...

Quý độc giả lưu ý, hiện nay trên thị trường, xuất hiện tràn lan trên các mạng xã hội phổ biến như Zalo hay Facebook, là các tin rao bán một bộ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan in lậu có chất lượng rất kém, giấy mỏng, in xấu, màu xỉn, có thể gây ảnh hưởng đến thị lực người đọc. Đặc biệt, dễ nhận thấy là bộ sách này không hề có thông tin xuất bản, đơn vị in cũng như đơn vị phát hành.

Bộ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan in lậu có chất lượng kém. Nguồn: Minhthangbooks.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không chỉ đến tác giả mà con đến đơn vị liên kết và đặc biệt là các độc giả nhỏ tuổi. Bởi nội dung của bộ sách lậu hiện không được bất kỳ nhà xuất bản nào tiến hành biên tập và kiểm định.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, trao cho con tri thức và để con tự mở cánh cửa tương lai! Đừng vì sự dễ dãi của bản thân mà trao lầm cho trẻ những “tri thức giả”. Để ủng hộ sách thật, thay vì mua sách từ các nguồn không rõ ràng, sách trôi nổi trên mạng xã hội, độc giả có thể dễ dàng đặt mua bộ sách Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan bản quyền tại các nhà sách chính thống, các siêu thị sách thuộc hệ thống FAHASA, PHƯƠNG NAM, TIỀN PHONG, ADCBook trên toàn quốc.

 

Tin tức cùng loại khác
Gọi ngay cho chúng tôi